Lắp đặt sửa chữa các loại vòi nước tại Hà Nội

Vòi nước nhà bạn đang bị hỏng ( Gãy, tắc, rò rỉ,…) ? bạn đang băn khoăn tìm thợ sửa vòi nước chuyên nghiệp và uy tín, khắc phục tình trạng hư hỏng nhanh chóng cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi: Trung Tâm Lắp Đặt Sửa Chữa Điện Nước Trần Quang- 0978 195 976- 024 3753.7941. Với hơn 15 năm kinh nghiệm lắp đặt mới và sửa điện nước , sửa vòi nước tại Hà Nội, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với nghề, đảm bảo uy tín và bảo hành dài lâu.

Sửa vòi nước chuyên nghiệp

Nhận sửa chữa vòi nước, vòi chậu rửa, vòi xịt, vòi hoa sen bị hỏng, các sự cố tắc rò rỉ,…

Sửa đường nước sạch, Lắp đặt đường ống nước sạch, đường thoát nước …

Sửa chữa chậu rửa bát, lavabo, thay lắp mới chậu rửa, gắn lại chậu…

Sửa bồn cầu :thay dây vòi xịt, thay phao bồn cầu, sửa cần gạt bị gãy, thông tắc bồn cầu….

Sửa chữa các sự cố máy bơm nước, bình nóng lạnh.

Thông tắc ống nước sạch, ống thoát, chậu rửa, bồn cầu, bể phốt,..

Khi nhà bạn gặp sự cố điện nước, vòi nước cần sửa chữa thì hãy liên hệ với chúng tôi để kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế và báo giá, sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố, đảm bảo chất lượng, bảo hành bảo trì dài hạn.

Với phương châm làm việc: “Hiệu quả – An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành” chúng tôi luôn chú trọng, quan tâm và đề cao lợi ích khách hàng lên đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, Chúng tôi tiếp nhận, tư vấn và đưa ra các giải pháp xử lý tốt nhất với chi phí tiết kiệm để bạn tham khảo và lựa chọn !

Luôn Sẵn Sàng Phuc Vụ Qúy Khách !