Lắp đặt sửa vòi hoa sen bị hỏng rỏ rỉ nước

 

Điện nước Bách Khoa chuyên nhận Lắp đặt sửa chữa điện nước, sửa vòi hoa sen, ống nước cho các gia đình, nhận thi công sửa chữa điện nước cho các khu công nghiệp, Nhà chung cư, các công trình nhà cao tầng, bệnh viện, nhà tâp thể, cơ quan, ….

Trung Tâm Lắp Đặt Sửa Chữa Điện Nước Trần Quang

Hotline: 024 3753.7941 – 024 3759.0141- 0978.195.976

Sửa vòi hoa sen bị hỏng tắc, rò rỉ 

Vòi tắm hoa sen sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng nước bị rò rỉ do đó việc sửa vòi hoa sen là điều tất yếu để tránh gây lãng phí nước trong quá trình sử dụng, chúng tôi nhận sửa vòi hoa sen giá rẻ đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí trong việc sửa chữa.

Sửa Vòi Hoa Sen: Gẫy chân sen, hỏng lõi van sen, đứt dây bát sen, rò rỉ nước,…

Sửa Điện Nước Bách Khoa là địa chỉ uy tín tại Hà Nội, mang đến cho khách hàng các dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện nước, lắp đặt ống nước thiết bị vệ sinh, sửa chữa thiết bị vệ sinh, sửa chữa vòi hoa sen chuyên nghiệp nhanh chóng giá cả hợp lý.

Khi nhận được yêu cầu sửa vòi hoa sen bị tắc rò rỉ, hỏng của quý khách hàng, kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ tới khảo sát hiện trạng và xem xét đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa vòi hoa sen của chúng tôi, chúng tôi đã thi công sửa chữa cho rất nhiều các hộ gia đình trên địa bàn và luôn nhận được sự tin tưởng hài lòng cũng như ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ từ những công việc nhỏ nhất 24/24h theo yêu cầu của quý khách hàng

Tiêu chí phục vụ, chăm sóc khách hàng:
“Hiệu quả – An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành dài hạn”