Lắp đặt thiết bị, sửa điện chập, nhảy át chuyên nghiệp

 

Một số nguyên nhân gây ra hiện tượng chập cháy:

  • Sử dụng dây điện không đạt tiêu chuẩn, kém chất lượng.
  • Do chập mạch điện : do hiện tượng các pha chập vào nhau hoặc dây pha chạm đất làm điện trở dây dẫn giảm, cường độ dòng điện tăng lớn đột ngột dẫn đến cháy .
  • Do các mối nối không tốt: lỏng, hở dẫn đến dòng điện sinh nhiệt gây ra hiện tượng cháy nổ
  • Do các thiết bị điện bị ẩm ướt, vv…

Khi gia đình hay cơ quan bạn gặp phải sự cố điện chập, nhảy át thì hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục sửa chữa nhanh chóng triệt để, Để việc sửa điện chập cháy một cách hiệu quả và an toàn, bạn nên gọi sự hỗ trợ của thợ sửa điện giỏi có chuyên môn.

*HOTLINE: 0978 195 976 – 024 3753 7941- 024 3759 0141

Điện Nước Trần Quang Chuyên nhận sửa chữa, khắc phục sự cố điện chập cháy, điện nhảy aptomat liên tục. Thợ trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín, bảo hành dài lâu.

Chuyên nhận sửa điện bị chập cháy, nhảy át cho các hộ gia đình, chung cư, nhà hàng,..tại quận Đống Đa, Quận Hoàn Kiếm, quận Thanh xuân, quận Từ Liêm, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Cầu Giấy, quận Long Biên, quận Hoàng Mai, quận Tây Hồ.

Thợ giỏi sửa nhanh sự cố điện chập, nhảy át

Sửa chữa nhanh Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân……Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.

Với phương châm làm việc: “Hiệu quả – An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành” chúng tôi luôn chú trọng, quan tâm và đề cao lợi ích khách hàng lên đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, Chúng tôi tiếp nhận, tư vấn và đưa ra các giải pháp xử lý tốt nhất với chi phí tiết kiệm để bạn tham khảo và lựa chọn !

Luôn Sẵn Sàng Phuc Vụ Qúy Khách !