Sửa vòi nước chậu rửa ống nước bị tắc gẫy rò rỉ giá rẻ

 

Vòi nước chậu rửa bát bồn rửa mặt, ống nước nhà bạn đang bị tắc, gẫy hỏng rò rỉ ? ..,. và bạn đang tìm thợ sửa chữa chuyên nghiệp giá rẻ và uy tín?

Dịch vụ sửa điện nước của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện nước, sửa vòi nước chậu rửa ống nước, luôn đề cao đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, sửa chữa tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, ví dụ có những thiết bị bảo thay mới nhưng nếu chúng tôi xem mà có thể sửa được dùng tốt thì sẽ sửa không cần thay, sẽ tư vấn cho khách hàng dùng loại nào tốt mà giá lại hợp lý, Cam kết chất lượng, trách nhiệm cao trong công việc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ sửa vòi nước chậu rửa ống nước của chúng tôi.

sửa vòi nước chậu rửa ống nước
Thợ Sửa vòi nước chậu rửa ống nước Uy Tín

Sửa nước: sửa ống nước bị tắc, rò rỉ bục vỡ âm tường…

Sửa đường nước sạch, Lắp đặt đường ống nước sạch, đường thoát nước.

Sửa Vòi hoa sen, vòi chậu, gắn lại chậu rửa bát, lavabo, sửa bồn cầu, thay dây vòi xịt, thay phao bồn cầu, sửa cần gạt bị gãy, thông tắc bồn cầu….

Sửa chữa máy bơm nước, bình nóng lạnh.

Thi công, lắp đặt đường nước cho máy giặt, đường nước cho máy lọc nước.Các dịch vụ vệ sinh: thau rửa bể nước ngầm, sục rửa đường ống nước bám cặn, rửa bể nước Inox.

Thông tắc ống nước sạch, ống thoát, chậu rửa, bồn cầu, bể phốt,…

Với phương châm làm việc: “Hiệu quả – An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành” chúng tôi luôn chú trọng, quan tâm và đề cao lợi ích khách hàng lên đầu.

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA

HOTLINE: 0978 195 976 – 024 3753 7941- 024 3759 0141

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, Chúng tôi tiếp nhận, tư vấn và đưa ra các giải pháp xử lý tốt nhất với chi phí tiết kiệm để bạn tham khảo và lựa chọn !

Luôn Sẵn Sàng Phuc Vụ Qúy Khách !