Lắp Đặt Mới -Sửa Máy Bơm Nước Chuyên Nghiệp

Trung tâm lắp đặt sửa chữa điện nước Bách Khoa Với đội ngũ kỹ thuật hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt sửa chữa máy bơm nước tận nhà khắp các quận TP Hà Nội, Điện nước Bách Khoa luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa máy bơm nước với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý nhất.

Thợ sửa máy bơm nước tại Hà Nội

Những nguyên nhân máy bơm nước bị hỏng:

  • Máy bơm nước bị chập điện, cháy nổ đột ngột. Nguyên nhân thường gặp là do nguồn điện không ổn định, sử dụng sai quy định, đặt máy tại những nơi ẩm ướt,.. Hoặc do nguồn nước bị mất, máy bơm nước bị chạy khô.
  • Máy bơm nước hoạt động nhưng không lên nước là do ống nước đầu cấp vào máy bơm nước bị hở, lỏng van một chiều, hỏng phớt, cánh quạt, hỏng bạc đạn…
  • Máy bơm không hoạt động là do đường dây điện nối với máy bơm nước bị đứt, mất kết nối,.. Hoặc tụ máy bơm nước bị kém, bị hỏng nặng, bên trong động cơ bị cháy…
  • Máy bơm nước bị kẹt, bị hỏng, hoặc bám bụi quá nhiều.
  • Máy bơm nước hoạt động phát ra tiếng ồn Nguyên nhân thường gặp là do ổ bi bị khô mỡ bôi trơn do sử dụng lâu ngày, bị mòn hoặc bị nước tràn vào.
  • Máy bơm nước bị nóng và tốn nguồn điện khi hoạt động có thể do động cơ bị chập vòng hoặc bi bị kẹt nên dễ gây ra hiện trạng máy bị nóng nhanh.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước tăng áp, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm dân dụng… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá sửa chữa nhanh nhất. Công ty chúng tôi có đội thợ sửa máy bơm được phân bổ khắp các quận huyện tại TP Hà Nội.

Với phương châm làm việc: “Hiệu quả – An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành” chúng tôi luôn chú trọng, quan tâm và đề cao lợi ích khách hàng lên đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi tiếp nhận, tư vấn và đưa ra các giải pháp xử lý tốt nhất với chi phí tiết kiệm.

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA

HOTLINE: 0978 195 976 – 024.3753.7941 – 024 3759.0141

Luôn Sẵn Sàng Phục Vụ Quý Khách !